Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]

Ba giá trị VST mà chúng tôi hướng tới

HomeBa giá trị VST mà chúng tôi hướng tới

Vì chất lượng cao nhất

Chúng tôi hiểu rằng mỗi loại nông sản là đại diên của vùng đất mà nó sinh ra và lớn lên, chẳng hạn hạt điều Bình Phước sẽ dễ dàng nhận biết khi đặt cạnh hạt điều Gia Lai. Chính vì điều này mà tại Andy’s farm, các nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm đều cố gắng làm dậy lên hương vị đặc trưng vùng miền. Chúng tôi phối hợp với các hợp tác xã để phát triển thương hiệu nông sản của từng vùng miền (OCOP của cà phê Đắk Mar).

Sạch

Hướng đến mục tiêu 3 sạch trong chuỗi cung ứng, sạch trong trồng trọt, canh tác; sạch trong chế biến, sản xuất; sạch trong đóng gói, bảo quản.

Trách nhiệm với cộng đồng

Lớn lên trong một gia đình trân trọng từng hạt gạo, củ khoái, chúng tôi tự thấy bản thân phải có biết trân quý công sức của người góp phần làm chúng. Andy’s farm cam kết tạo ra một

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA THÁNG

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hạt điều rang muối ăn ngon. Tôi thường mua về mời khách.

Chị Nhi

Khách hàng thường xuyên

Tôi có thói quen vừa hút thuốc vừa nhâm nhi cà phê buổi sáng. Trước đây, tôi thường đặt cà phê Robusta từ Buôn Mê Thuột nhưng từ ngày được bạn tặng sản phẩm này tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm này.

Anh Phương

Kỹ Sư

Sản phẩm có bao bì bắt mắt, vị bùi, rất thơm

Bác Vịnh

Khách hàng thường xuyên