Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]

Đối tác sản xuất

HomeĐối tác sản xuất

CÔNG TY TNHH LỮ GIA

“Địa chỉ: Thôn 4, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Công ty do ông Lữ Anh Kiệt làm đại diện pháp luật, được thành lập năm 2011 với định hướng “”mang hạt điều Bình Phước đến với người tiêu dùng cả nước””. Trong nhiều năm qua, công ty vinh dự được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy. Doanh nghiệp Lữ Gia sở hữu hệ thống máy móc gia công hạt điều đạt tiêu chuẩn HACCP. Andy’s farm hân hạnh kết hợp với Lữ Gia để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điều rang muối, rang bơ chất lượng cao. “

CÔNG TY DONAFOODS

“Địa chỉ: 647, Xa lộ Hà Nội, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Công ty cổ phần chế biến XNK nông sản, thực phẩm Đồng Nai là đơn vị đi đầu trong ngành chế biến hạt điều trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty được biết đến rộng rãi, có thể kể tên hạt điều tẩm wasabi, hạt điều rang muối bóc vỏ lụa,…Công ty vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như Sao Vàng Đất Việt (2003), Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín (2010),…”

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA THÁNG

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hạt điều rang muối ăn ngon. Tôi thường mua về mời khách.

Chị Nhi

Khách hàng thường xuyên

Tôi có thói quen vừa hút thuốc vừa nhâm nhi cà phê buổi sáng. Trước đây, tôi thường đặt cà phê Robusta từ Buôn Mê Thuột nhưng từ ngày được bạn tặng sản phẩm này tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm này.

Anh Phương

Kỹ Sư

Sản phẩm có bao bì bắt mắt, vị bùi, rất thơm

Bác Vịnh

Khách hàng thường xuyên