Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]

Những chứng nhận đạt được

HomeNhững chứng nhận đạt được

VietGAP

VietGAP là chữ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practice hay hướng dẫn thực hành tốt việc sản xuất nông sản. VietGAP là tiêu chuẩn đảm bảo rằng nông sản an toàn cho người sử dụng.

vietgap

OCOP

OCOP (hay One Community One Product) là chương trình quốc gia trong đó mỗi xã sẽ tập trung phát triển một đặc sản của riêng mình. OCOP giúp người tiêu dùng có những chỉ dẫn địa lý rõ ràng về sản phẩm.

GMP

GMP là chữ viết tắt của Good Manufacturing Practice hay hướng dẫn thực hành tốt sản xuất. Quy trình này đưa ra các yêu cầu tối thiểu mà các nhà sản xuất phải đáp ứng để thực phẩm đạt chất lượng cao và đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

gmp

HACCP

HACCP là chữ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point system hay hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Hệ thống giúp đảm bảo rằng thực phẩm sau khi chế biến sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA THÁNG

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hạt điều rang muối ăn ngon. Tôi thường mua về mời khách.

Chị Nhi

Khách hàng thường xuyên

Tôi có thói quen vừa hút thuốc vừa nhâm nhi cà phê buổi sáng. Trước đây, tôi thường đặt cà phê Robusta từ Buôn Mê Thuột nhưng từ ngày được bạn tặng sản phẩm này tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm này.

Anh Phương

Kỹ Sư

Sản phẩm có bao bì bắt mắt, vị bùi, rất thơm

Bác Vịnh

Khách hàng thường xuyên