Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

Follow me on instagram

+01145928421
[email protected]

5 Giai đoạn trong chuỗi cung ứng cà phê

Home5 Giai đoạn trong chuỗi cung ứng cà phê

Bước 1: Tìm nguồn nguyên liệu chất lượng


Chúng tôi sử dụng Robusta từ ĐắK Mar, một trong tám vùng trồng cà phê nổi tiếng của Vietnam. Đội QA của Andy’s farm đảm bảo rằng chất lượng cà phê hạt luôn đúng với chất lượng cam kết.

Bước 2: Pha trộn theo tỉ lệ phù hợp


Nghệ thuật phối trộn các loại hạt cà phê là được đúc rút từ kinh nghiệm 30 năm của chúng tôi và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi chú trọng đến nguồn gốc của các loại hạt cà phê từ các nguồn khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam. Cà phê ngon không chỉ ở kinh nghiệm của người rang mà phải kết hợp với khoa học thử nếm hiện đại. Hạt Arabica và Robusta được đo lường độ ẩm, mức độ nhiễm tạp chất,… trước khi phối trộn hoặc rang, đảm bảo rằng mỗi mẻ rang sẽ có linh hồn riêng của nó. Trong mỗi mẻ rang, Andy’s farm luôn nỗ lực để giữ nguyên hương vị của cà phê.

Bước 3: Rang cà phê


Hệ thống máy rang với công nghệ theo dõi nhiệt độ, độ ẩm hiện đại giúp tạo ra mẻ rang đúng chuẩn với hương vị của cà phê nguyên bản.

Bước 4: Đóng gói


Vị cà phê sẽ được cải thiện nếu được để thoáng trong 24 tiếng trước khi đóng gói nhằm mục đích để lượng CO2 tạo ra trong quá trình rang thoát ra.

Bước 5: Đảm bảo chất lượng


Công đoạn kiểm tra được tiến hành trước, trong và sau khi kết thúc mẻ rang. Các yếu tố như màu, độ ẩm, độ mịn và hương vị được thử, nếm để đảm bảo chất lượng đề ra.

SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH CỦA THÁNG

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hạt điều rang muối ăn ngon. Tôi thường mua về mời khách.

Chị Nhi

Khách hàng thường xuyên

Tôi có thói quen vừa hút thuốc vừa nhâm nhi cà phê buổi sáng. Trước đây, tôi thường đặt cà phê Robusta từ Buôn Mê Thuột nhưng từ ngày được bạn tặng sản phẩm này tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm này.

Anh Phương

Kỹ Sư

Sản phẩm có bao bì bắt mắt, vị bùi, rất thơm

Bác Vịnh

Khách hàng thường xuyên